The Sukhothai Bangkok - Club Balcony Suite - Mileage Pro

เพราะชีวิตคือไมล์เดินทาง

Breaking

The Sukhothai Bangkok - Club Balcony Suite

รีวิว เดอะ สุโขทัย บางกอก กับห้องพักแบบคลับบัลโคนี่สวีท


Property: The Sukhothai Bangkok
Chain: GHA (Discovery)
Country: Thailand
Room Type: Club Balcony Suite Room
Size: 138 sq.m.


โรงแรม เดอะ สุโขทัย บางกอก อยู่ใจกลางสาทร ใกล้รถไฟใต้ดิน MRT ลุมพินี มีบริการ Valet Parking สะดวกเอามากๆ กับ Slogan "Urban Oasis in a living metropolis" ที่นี่เป็นโรงแรมแบบ Pet Friendly สามารถนำน้องหมา น้องแมว มาพักได้โดยมีค่าบริการเพิ่มเติม 500 บาทต่อ 1 น้องครับ โดยต้องติดต่อแจ้งโรงแรมล่วงหน้าห้องพัก

ห้องพักประเภท Club Balcony Suite อยู่ที่ชั้น 2 ของตึกฝั่ง Club มีความกว้างถึง 138 ตร.ม. จัดวางห้องได้ดีมากๆ ห้องนอน ห้องน้ำแบบกระจกรอบทิศ ห้องนั่งเล่นกับห้องทานอาหารที่มีทีวีขนาดใหญ่ และหมุนกำแพงทีวีได้ อุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆแบบทันสมัย ตั้งแต่ Smart controller, smart tv ห้องน้ำมีที่ล้างก้นแบบญี่ปุ่นรวมถึงเป่าแห้ง มีห้องน้ำรับแขกอีกด้วย และที่สำคัญคือระเบียงที่กว้างมาก และวิวมองเป็นสระว่ายน้ำ สบายตา ลมเย็นๆ พักผ่อนได้ดีมากเลยทีเดียวHotel & Facilities

เริ่มต้นด้วยชื่อเรียกว่า Oasis in the Bangkok ก็ต้องมาด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และ Fitness center และ Sauna อย่างครบถ้วน ตามด้วยห้องอาหารไทยที่เป็นเรือนไทยและบรรยากาศร่มรื่น และห้องอาหาร Italy (La Scala)
อาหารชุดชายามบ่าย และบุฟเฟ่ต์ชอกโกแลตที่ Club Lounge

สำหรับรอบนี้ผมจองห้องพักแบบรวม Club Benefits นั้นก็คือ Afternoon Tea และ Canape & Cocktails ในช่วงเย็น ซึ่งตัว Afternoon Tea ในวันเสาร์-อาทิตย์ จะถูกจัดเป็น Buffet Chocolate ที่ขึ้นชื่อของที่นี่โดยมีเชฟ Laurent Ganguillet เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้าน Chocolate โดยเฉพาะที่จะมาปรุงเครื่องดื่มแบบที่คุณชอบให้ (แต่ในช่วงวันที่ผมเข้าใช้บริการจะให้บริการในรูปแบบ Afternoon Tea Buffet + Chocolate แทน โดยเป็นรูปแบบสั่งที่โต๊ะครับ แต่ไฮไลท์จะยังอยู่ครบ)Canape ในช่วงเย็นที่ Club Lounge

อาหาร Canape ในช่วงเย็น (สำหรับตอนนี้งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ โดยจัดเป็น Mocktail ลิ้นจี่โซดาแทน) มีอาหารเป็นเซ็ตมาให้อร่อยใช้ได้เลย หลากหลายดี อยากสั่งอะไรเพิ่มเติมก็สามารถระบุไปได้ พนักงานบริการดีสุดประทับใจ


อาหารเช้าที่ Club Lounge

อาหารเช้าที่ Club Lounge ชั้น 6 ของฝั่ง Club ต้องยอมรับเลยอาหารที่นี่คือคุณภาพดีมากๆ อร่อยมากๆ  ชุดอาหารจัดมาขนาดกำลังดี สามารถสั่งได้หลายๆจานชิมได้หลายๆแบบ สำหรับแขกที่ไม่ได้พักโรงแรมอยากทานอาหารเช้าที่นี่ราคาอยู่ที่ 690 บาท ถือว่าคุ้มค่าเลยครับ


เดอะ สุโขทัย บางกอก กับห้องพักแบบ Club Balcony Suite โดยรวมแล้วน่าประทับใจมากๆๆๆครับ ห้องพักสภาพใหม่ จัดวางห้องได้ดีเยี่ยมสุดๆแบ่งสัดส่วนห้อง กระจกตกแต่งทำให้ห้องยิ่งดูกว้าง อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ในห้องถือว่าทันสมัยมาก อาหารเช้าดีเยี่ยมระดับ 5 ดาว บริการในรอบนี้ประทับใจครับ พัฒนาขึ้นเยอะมาก ถือว่ารอบนี้ได้คะแนนเต็ม และหวังว่าจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน และแนะนำเพื่อนๆมาลองกันดู แนะนำให้จองห้องพักแบบได้ Club Benefits เพราะที่นี่อาหารดีสุดๆ

Room  (ห้องพัก)
★★★★★
Location (ทำเล)
★★★★★
Services (บริการ)
★★★★★
Value For Money (คุ้มค่า)
★★★★★

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น